
ลินด์เซย์ โลฮาน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thedailyherald.com
ลินด์เซย์ โลฮาน กลับเข้าคุกอีกครั้งเป็นรอบที่ 3 หลังละเมิดทัณฑ์บนในคดียาเสพติด
เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวชาวอเมริกันที่ฉาวไม่หยุดทีเดียว สำหรับ ลินด์เซย์ โลฮาน หลังจากถูกปล่อยตัวออกจากศูนย์บำบัดยาเสพติดเพียงไม่กี่เดือน ล่าสุดนักแสดงสาววัย 24 ปีคนนี้ต้องเดินคอตกกลับเข้าคุกแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ในสภาพที่ถูกสวมกุญแจมือ
โดยสาเหตุที่ลินด์เซย์ โลฮาน ต้องกลับเข้าคุกอีกครั้ง เนื่องจากมาจากเธอไม่ผ่านการตรวจหาสารเสพติดในร่างกายเธอถึง 2 ครั้ง ซึ่งถือเป็นการละเมิดทัณฑ์บนในคดียาเสพติด ที่ทำให้เธอต้องเข้าเรือนจำก่อนหน้านี้ ด้วยเหตุนี้ศาลในนครลอสแองเจลีส จึงได้สั่งถอนประกันตัววลินด์เซย์ โลฮาน และให้นำตัวไปคุมขังที่เรือนจำในเมืองลินวูด รัฐแคลิฟอร์เนียทันที
ทั้งนี้ ลินด์เซย์ โลฮาน จะถูกควบคุมตัวในเรือนจำเป็นเวลาอีกเกือบ 1 เดือน จนกว่าจะถึงการพิจารณาคดีในครั้งหน้า และการถูกควบคุมตัวในเรือนจำครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 3 แล้ว
ลินด์เซย์ โลฮาน กลับเข้าคุกอีกครั้ง